Máy chiếu Casio XJ-M141

Máy chiếu Casio XJ-M141: sử dụng cho nhiều phạm vi khác nhau như, hội thảo, truyền thông hình ảnh, các cuộc họp và hội nghị để thuyết trình.

                                       img01 Máy chiếu Casio XJ M141               img02 Máy chiếu Casio XJ M141

4 điểm chất lượng chủ yếu được hiện thực hóa nhờ nguồn sáng Laser & LED Hybrid của Máy chiếu CASIO

 

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

standard ph02 Máy chiếu Casio XJ M141standard tl02 Máy chiếu Casio XJ M141

Với việc chọn hệ thống nguồn sáng dựa trên chất bán dẫn mới kết hợp ánh sáng laser và LED, chúng tôi đã đạt được cả độ sáng cao hơn so với các máy chiếu thông thường cũng như sự thân thiện với môi trường ưu việt so với các mẫu máy sử dụng đèn thủy ngân. Nguồn sáng Hybrid của CASIO cho phép chiếu hình không thủy ngân với đặc điểm độ sáng tuyệt vời. Nguồn sáng Hybrid đạt được mức độ sáng cao mà không cần dùng đèn thủy ngân áp suất cao nhờ việc sử dụng ánh sáng laser và LED: màu đỏ khi chọn LED màu đỏ có độ sáng cao; màu lục khi sử dụng phốt pho để chuyển đổi ánh sáng laser màu lam; và màu lam khi chọn LED màu lam có độ sáng cao

Nguồn sáng có tuổi thọ cao xấp xỉ 20.000 giờ với chỉ số suy giảm độ sáng thấp hơn

TÍNH TIẾT KIỆM

dpj img hybrid 101 Máy chiếu Casio XJ M141

So với các mẫu máy CASIO thông thường,
kể từ Tháng 2 năm 2011. Nguồn: CASIO
Tuổi thọ của nguồn sáng xấp xỉ 20.000 giờ chiếu sáng vượt xa các máy chiếu thông thường đòi hỏi phải thay đèn thủy ngân. Điều này giúp tiết kiệm công việc bảo trì và góp phần giảm đáng kể chi phí hoạt động. Hơn nữa, vì sự suy giảm độ sáng diễn ra dần dần hơn là đột ngột như ở đèn thủy ngân nên chất lượng hình ảnh rực rõ được duy trì trong suốt một thời gian dài sử dụng.

Khởi động nhanh trong khoảng 5 giây* Chuyển đổi BẬT & TẮT nhanh để sử dụng thuận tiện

 

TÍNH TIỆN DỤNG

Đạt được khả năng chiếu ở độ sáng tối đa trong khoảng năm giây và thời gian từ lúc khởi động đến khi hiển thị màn hình được rút ngắn đáng kể, tạo thuận lợi cho việc sử dụng hiệu quả hơn thời gian bị giới hạn. Hơn nữa, máy không yêu cầu làm mát khi TẮT nguồn. Người dùng có thể hoàn tất quá trình từ cài đặt đến đóng gói một cách nhanh chóng và mau lẹ.

* Ngoại trừ dòng XJ-A

dpj img hybrid 102 Máy chiếu Casio XJ M141

Đẹp hơn và thực tế hơn Một bước tiến nhảy vọt mãnh mẽ hơn trong tái tạo màu

ĐỘ NÉT CAO

dpj img hybrid 103 Máy chiếu Casio XJ M141

Cải tiến lớn về độ tinh khiết màu nhờ nguồn sáng mới đã cải thiện đáng kể khả năng tái tạo màu. Không chỉ màu rõ hơn và đẹp hơn mà cả hình ảnh được chiếu trông cũng sáng hơn nhờ những hiệu ứng trực quan của màu có độ tinh khiết cao. Người dùng được hưởng lợi nhờ hình ảnh rõ nét hơn, mạnh mẽ hơn so với những gì các máy chiếu thông thường có thể đạt được.

img06 Máy chiếu Casio XJ M141