Máy chiếu Casio XJ-H1700

Máy chiếu Casio XJ-H1700 Lý tưởng cho việc lắp đặt cố định, như lắp treo trên trần nhà.

Được thiết kế với độ sáng cao không thủy ngân lên tới 4000 ANSI lumenđể chiếu trên màn hình lớn trong các không gian rộng và phòng sáng.

pro img 101 Máy chiếu Casio XJ H1700pro img 102 Máy chiếu Casio XJ H1700

 

4 điểm chất lượng chủ yếu được hiện thực hóa nhờ nguồn sáng Laser & LED Hybrid của CASIO

 

THÂN THIỆN VỚI MỐI TRƯỜNG

dpj img hybrid 104 Máy chiếu Casio XJ H1700
Với việc chọn hệ thống nguồn sáng dựa trên chất bán dẫn mới kết hợp ánh sáng laser và LED, chúng tôi đã đạt được cả độ sáng cao hơn so với các máy chiếu thông thường cũng như sự thân thiện với môi trường ưu việt so với các mẫu máy sử dụng đèn thủy ngân. Nguồn sáng Hybrid của CASIO cho phép chiếu hình không thủy ngân với đặc điểm độ sáng tuyệt vời.Nguồn sáng Hybrid đạt được mức độ sáng cao mà không cần dùng đèn thủy ngân áp suất cao nhờ việc sử dụng ánh sáng laser và LED: màu đỏ khi chọn LED màu đỏ có độ sáng cao; màu lục khi sử dụng phốt pho để chuyển đổi ánh sáng laser màu lam; và màu lam khi chọn LED màu lam có độ sáng cao*.

Màu lam được tạo ra bởi thiết bị laser màu lam có trong dòng XJ-A và XJ-M.

Nguồn sáng có tuổi thọ cao xấp xỉ 20.000 giờ với chỉ số suy giảm độ sáng thấp hơn

 

TÍNH TIẾT KIỆM

 

dpj img hybrid 101 Máy chiếu Casio XJ H1700
So với các mẫu máy CASIO thông thường,
kể từ Tháng 2 năm 2011. Nguồn: CASIO
Tuổi thọ của nguồn sáng xấp xỉ 20.000 giờ chiếu sáng vượt xa các máy chiếu thông thường đòi hỏi phải thay đèn thủy ngân. Điều này giúp tiết kiệm công việc bảo trì và góp phần giảm đáng kể chi phí hoạt động. Hơn nữa, vì sự suy giảm độ sáng diễn ra dần dần hơn là đột ngột như ở đèn thủy ngân nên chất lượng hình ảnh rực rõ được duy trì trong suốt một thời gian dài sử dụng.

Khởi động nhanh trong khoảng 5 giây* Chuyển đổi BẬT & TẮT nhanh để sử dụng thuận tiện

TÍNH TIỆN DỤNG

Đạt được khả năng chiếu ở độ sáng tối đa trong khoảng năm giây và thời gian từ lúc khởi động đến khi hiển thị màn hình được rút ngắn đáng kể, tạo thuận lợi cho việc sử dụng hiệu quả hơn thời gian bị giới hạn. Hơn nữa, máy không yêu cầu làm mát khi TẮT nguồn. Người dùng có thể hoàn tất quá trình từ cài đặt đến đóng gói một cách nhanh chóng và mau lẹ.

Ngoại trừ dòng XJ-A

dpj img hybrid 102 Máy chiếu Casio XJ H1700

Đẹp hơn và thực tế hơn Một bước tiến nhảy vọt mãnh mẽ hơn trong tái tạo màu

 

ĐỘ NÉT CAO

dpj img hybrid 103 Máy chiếu Casio XJ H1700Cải tiến lớn về độ tinh khiết màu nhờ nguồn sáng mới đã cải thiện đáng kể khả năng tái tạo màu. Không chỉ màu rõ hơn và đẹp hơn mà cả hình ảnh được chiếu trông cũng sáng hơn nhờ những hiệu ứng trực quan của màu có độ tinh khiết cao. Người dùng được hưởng lợi nhờ hình ảnh rõ nét hơn, mạnh mẽ hơn so với những gì các máy chiếu thông thường có thể đạt được.

Cam kết về tính tiện dụng

4000 ANSI lumen cho phép chiếu hình gần như ở khắp mọi nơi

Những mẫu máy này đạt được độ sáng cao 4000 ANSI lumen mà không cần đèn thủy ngân. Điều này cho phép chiếu lên màn hình lớn trong phòng hội thảo rộng cũng như chiếu rõ ràng hình ảnh trong các phòng nhiều ánh sáng. Nó cũng góp phần cho việc sử dụng kết hợp màn hình với các tài liệu thuyết trình khác và cho sự giao tiếp dễ dàng giữa người thuyết trình và khán giả.

Loa đơn cài sẵn 10W

Một loa đơn 10W được lắp trong máy chiếu cho phép xuất âm thanh mạnh mẽ mà không cần loa ngoài. Chức năng chiếu 3D DLP®* bổ sung thêm khả năng chiếu hình ảnh lập thể, tạo thuận lợi để các bản trình bày có sức thuyết phục cao với hình ảnh và âm thanh ấn tượng.

Xem các chức năng.Ghi chú: Cần phải có Kính 3D được bán riêng dành cho các Máy chiếu CASIO (YA-G30) khi xem hình ảnh 3D. Xem Tùy chọn.

Các yêu cầu bảo trì được giảm bớt

Nguồn sáng bán dẫn có tuổi thọ cao giúp giảm đáng kể nhân công và chi phí bảo trì so với các mẫu máy thông thường đòi hỏi phải thay đèn thủy ngân. Sự thuận tiện có được đặc biệt rõ ràng trong trường hợp lắp đặt máy chiếu cố định với cấu hình treo trên trần nhà.

Nhiều lựa chọn chức năng giúp mở rộng phạm vi ứng dụng của máy chiếu

pro img 103 Máy chiếu Casio XJ H1700

Chức năng trỏ tương tác tương thích với chuột* hỗ trợ ghi trên màn hình chiếu cho phép người trình bày dùng màn hình như một chiếc bảng trắng. Chức năng mạng LAN không dây tương thích MobiShow®* cho phép giao tiếp không dây với PC và điện thoại thông minh và chức năng lưu trữ USB 2.0* cho phép thực hiện bản trình bày mà không cần PC, bổ sung thêm khả năng cho bản trình bày trong nhiều trường hợp khác nhau, từ các cuộc họp kinh doanh đến các buổi hội thảo và hội nghị chuyên đề.

Xem các chức năng. Mẫu máy được hỗ trợ: XJ-H1750
Ghi chú: Cần phải có Con trỏ tương tác (YA-P10) được bán riêng để dùng chức năng trỏ tương tác. Xem Tùy chọn.

Nhiều giao diện cho tính đa dụng nâng cao

Hai cổng vào và một cổng ra mang đến khả năng kết nối PC đầy đủ. Cổng HDMI hỗ trợ các bản trình bày có hình ảnh chất lượng cao và cổng composite hỗ trợ kết nối với thiết bị AV. Các cổng điều khiển thuận tiện xử lý các thao tác từ xa như BẬT/TẮT nguồn.
pro img interface Máy chiếu Casio XJ H1700

Nối kết đến Thiết bị số CASIO

pro img link Máy chiếu Casio XJ H1700