Chuyên cho thuê màn hình LCD

Tân Việt là đơn vị cho thuê màn hình LCD chuyên nghiệp nhất Hà Nội

CHO THUE MAN HINH LCD Chuyên cho thuê màn hình LCD

Tại sao lại nói chúng tôi là đơn vị cho thuê màn hình LCD chuyên nghiệp nhất?

Thứ nhất, Về kinh nghiệm: Chúng tôi có nhiều năm cho thuê màn hình LCD do vậy chúng tôi có nhiều kinh nghiệm triển khai, có quy trình triển khai, kỹ thuật của chúng tôi biết cách triển khai lắp đặt cho từng vị trí cụ thể, từng địa điểm cụ thể đảm bảo kỹ thuật, mỹ thuật, tiến độ thi công. Chúng tôi đã từng triển khai, thi công lắp đặt dịch vụ tại tất cả các trung tâm hội nghị, hội chợ, khách sạng lớn, nhỏ trên địa bàn Hà Nội như Trung tâm hội nghị quốc gia, cung văn hóa hữu nghị Việt Xô, Hội chợ triển lãm giảng võ, Khách sạn Mariot, Khách sạn Sofitel, Melia, Seraton…

Thứ hai, Về dịch vụ: Chúng tôi nhiệt tình, chuyên nghiệp từ khâu tư vấn đến khâu triển khai lắp đặt. Chúng tôi sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ khách hàng bằng nhiều hình thức, mọi lúc, mọi nơi. Với phương châm” Hãy làm tất cả để thỏa mãn sự hài lòng của khách hàng” Nhân viên Tân Việt luôn luôn nỗ lực hết mình, cố gắng hết mình để phục vụ khách hàng với 3 chữ ” T” – Phục vụ Tận Tâm -Hướng dẫn Tận Tình – Dịch vụ Tận nơi”

Thứ ba, Về thiết bị: Với việc luôn đầu tư mua mới các loại màn hình LCD đời mới, chất lượng tốt nên chúng tôi được khách hàng biết đến là một đơn vị cho thuê màn hình LCD lớn nhất hà nội, cả về số lượng, chất lượng, mẫu mã, và độ lớn màn hình. Tân Việt là đơn vị duy nhất tại Hà Nội cho thuê màn hình LCD cỡ lớn lên đến 70″.

Với ba yêu tố trên, quý vị có thể hoàn toàn yên khi sử dụng  dịch vụ của chúng tôi.

Hãy gọi ngay 04.3557.8812 / 0902.214.168 khi cần.

Chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

Tham khảo bảng giá: http://mayvanphongtanviet.com/cho-thue-tivi-lcd.html