Cho thuê máy chiếu xem world cup 2014

Môn thể thao vua luôn có một sức hút với nhiều lứa tuổi khác nhau, nhất là khi World cup 2014. Nắm bắt được điều đó, Tân Việt chuyên mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy chiếu chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh nhất. Máy chiếu của chúng tôi có hình ảnh sống động, độ nét cao với các, màn chiếu hiện đại phục vụ cho quý khách hoàn chỉnh và trọn vèn nhất 64 trận đấu.

Nhiều nhà hàng, quán cà phê đã gọi điện đến cho Tân Việt bày tỏ vui mừng vì đã thu hút được rất nhiều khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy chiếu của Tân Việt. Chính sự chu đáo của khâu phục vụ cũng như chất lượng của sản phẩm chính là sức hút lớn của dịch vụ chúng tôi. Bên cạnh đó, thủ tục cho thuê của Tân Việt cũng rất nhanh gọn , khâu vận chuyển cũng theo yêu cầu của quý khách hàng.

Chúng tôi hiểu rằng, để có được thành công như ngày hôm nay chính là nhờ sự ủng hộ lớn của quý vị, chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện dịch vụ của mình một cách tốt nhất để đáp ứng mọi nhu cầu của quý vị. Hãy là khách hàng thân thiết của chúng tôi nhất là khi mùa World cup 2014 đang tới gần, Chúng tôi sẽ giảm giá tốt nhất chon những khách hàng thân thiết.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

 CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

       Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0936.337.186 / 0902.214.168
         Website: http://mayvanphongtanviet.com
         http://trunhtamsuachuahn.com